ประชาสัมพันธ์นิสิตระดับปริญญาเอกทุกท่าน ที่มีความสนใจศึกษาต่อในหลักสูตร Advanced Postdoc โดยศูนย์วิจัยเเนวหน้าด้านภูมิคุมกันวิทยา มหาวิทยาลัยโอซาก้า ณ ประเทศญี่ปุ่น

นิสิตระดับปริญญาเอกที่มีความสนใจศึกษาต่อในหลักสูตร Advanced Postdoc โดยศูนย์วิจัยเเนวหน้าด้านภูมิคุ้มกันวิทยา มหาวิทยาลัยโอซาก้า ณ ประเทศญี่ปุ่น

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดดังเอกสารเเนบ

Download | รายละเอียด | โปสเตอร์ |

alfa
ماهواره جیبی اندروید فال حافظ کانال سک30در تلگرام کانال سک30در تلگرام فروشگاه اینترنتی کانال تلگرام چت روم چارتر