รับสมัครเรียนรายวิชา "การบริหารจัดการพัฒนาโครงการด้านการพัฒนาระบบสุขภาพ" สำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา เเละเเพทย์ Fellow จากภาควิชาต่าง ๆ

วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ นายเเพทย์ชาญวิทย์ โคธีรานุรักษ์

เรียนทุกวันพุธ เวลา 13.00-16.00 (เริ่มเรียนวันพุธที่ 17 มกราคม 2561)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุรีรัตน์ นุชนวล โทร 02-256-4663 ต่อ 17-18, 086-369-0596, E-mail: thaicertc@hotmail.com Website: www.msc-healthdevelop.org หลักสูตร วท.ม. สาขาวิชา การพัฒนาสุขภาพ ชั้น 1 ตึกเรนาโต้ คณะแพทยศาสตร์

Download | ใบประชาสัมพันธ์ |